Viện CNSH&MT tổ chức lễ kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11.2019

• 02-11-2020

Viện CNSH&MT Kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019) trong không khi đàm ấm tình thầy trò

Viện CNSH&MT tổ chức lễ kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11.2019
Đưa tin: Đặng Thúy Bình

Nhân Kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019), Viện CNSH&MT lọng trọng tổ chức buổi gặp mặt trong không khí đầm ấm và vui tươi tại Văn phòng Viện.

Đầu tiên các em sinh viên gửi tặng đến các thầy cô những món quà tri âm đầy ý nghĩa. Đó là những tấm thiệp, bài thơ, câu chuyện, hình ảnh hay những bó hóa, chậu cây mang thông điệp tôn vinh nghề giáo và ghi nhớ công ơn các thầy cô.

Sau đó, các em sinh viên và giáo viên tham gia cuộc thi vẽ tranh mừng ngày nhà giáo Việt Nam. Những bức tranh với những nét vẽ mộc mạc, đầy màu sắc và những lời chia sẻ chân thành đã chuyển tải tình cản yêu thương, trân trọng giữa thầy trò Viện CNSH&MT.

Buổi lễ kết thúc trong không khí vui tươi. Giảng viên và sinh viên Viện CNSH&MT cảm thấy gắn bó và hiểu nhau hơn, từ đó làm tiền đề cho những đổi mới và thăng hoa trong giảng dạy và học tập.

Viện CNSH&MT tổ chức đêm nhạc từ thiện và gian hàng handmade "CHUNG TAY CÙNG NGƯỜI DÂN MIỀN TRUNG".

Viện CNSH&MT tôt chức hoạt động cộng đồng trong khuôn khổ môn học Môi trường và Phát triển