Viện CNSH&MT tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 trong không khí ấm áp tình thầy trò

  • 29-11-2022
  • /
  • Viện CNSH
  • 161
  • Tin tức và sự kiện

Đưa tin: Nguyễn Thị Chính

Viện CNSH&MT tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 trong không khí ấm áp tình thầy trò

Chiều ngày 19/11/2022, tại Hội trường 1 Đại học Nha Trang, Viện Công nghệ sinh học và Môi trường long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Tới dự buổi lễ có mặt của các thầy cô thỉnh giảng, các đại diện khách mời đến từ Viện Vắc xin và sinh phẩm y tế Nha Trang, công ty Yến sào Khánh Hòa, Nhà Máy Xử Lý Nước Thải Nam Nha Trang tập thể cán bộ giảng viên, sinh viên Viện.

Các thầy cô thỉnh giảng, khách mời và tập thể cán bộ giảng viên Viện CNSH&MT chụp hình kỷ niệm

Phát biểu chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, cô Ngô Thị Hoài Dương – Viện trưởng Viện CNSH&MT chia sẻ sự cảm ơn sâu sắc đến các thầy cô thỉnh giảng, các đơn vị trong và ngoài trường đã luôn đồng hành và hỗ trợ trong công tác trồng người của Viện. Tập thể cán bộ giảng viên của Viện đã luôn nỗ lực, cống hiến cho sự nghiệp, nhiều thế hệ sinh viên được đào tạo và học tập dưới mái nhà IBE đã gặt hái được nhiều thành công trên con đường phát triển sự nghiệp của bản thân. Mong rằng với những thành tựu đó các thế hệ sinh viên hôm nay và mai sau tiếp tục giữ gìn và phát huy ngọn lửa nhiệt huyết trong mình để xây dựng Viện ngày càng phát triển hơn nữa.

Cô Ngô Thị Hoài Dương – Viện trưởng Viện CNSH&MT phát biểu tại buổi lễ

Đến dự buổi lễ kỷ niệm và chúc mừng, thầy Dương Hữu Thái, Viện trưởng Viện vắc xin và sinh phẩm y tế Nha Trang nhấn mạnh: tập thể cán bộ, giảng viên Viện đã luôn nỗ lực, phấn đấu đạt nhiều thành tích trong công tác nghiên cứu khoa học và giảng dạy. Là một đơn vị phối tham gia đào tạo, hợp tác nghiên cứu khoa học với Viện CNSH&MT và cũng là đơn vị tuyển dụng sinh viên sau khi tốt nghiệp, các thầy cô cần tiếp tục thắp lên ngọn lửa đam mê cho sinh viên, các sinh viên vừa rèn luyện kiến thức và kĩ năng cần thiết để có thể hòa nhập, đáp ứng nhu cầu công việc sau khi ra trường.

Thầy Dương Hữu Thái– Viện trưởng Viện Vắc xin và sinh phẩm y tế Nha Trang phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt cho sinh viên Viện CNSH&MT, sinh viên 64CNSH Võ Nhân Phương Oanh và sinh viên 61CNMT Phạm Thục Hàn Huyên đã có những chia sẻ đầy cảm xúc của những tân sinh viên và sinh viên sắp ra trường: “Dù bài độc tấu không có tiếng vỗ tay, dù sân khấu không có hoa, nhưng khi viên phấn trên tay, vẫn có thể khiến mọi âm sắc, chạm đến cảm xúc, khai mở tri thức!” Cảm ơn Thầy, cảm ơn Cô vì đã trở thành “những ngôi sao sáng” trong khoảng thời gian bình thường của chúng em! Cảm ơn Thầy Cô vì đã đồng hành cùng chúng em trong suốt khoảng thời gian vừa qua. Cảm ơn vì đã xuất hiện ở đây, trở thành những người Giảng viên, người Thầy, người Cô của chúng em. Cảm ơn vì đã mang lại những điều tốt đẹp, truyền đạt kiến thức chuyên nghành cũng như kinh nghiệm sống của bản thân mình, những điều đó đã góp phần rất nhiều trong việc hoàn thiện bản thân chúng em. Chúng em xin được nhận những điều tốt đẹp đó và biết ơn Thầy Cô rất nhiều!“.

Sinh viên Phạm Thục Hàn Huyên 61CNMT phát biểu tại buổi lễ

Buổi lễ kết thúc với những đóa hoa tươi thắm, những món quà đầy ý nghĩa cùng vô vàn lời chúc tốt đẹp từ sinh viên đến các Thầy, Cô của mình.  Buổi Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của Viện CNSH&MT ấm áp, đọng lại thật nhiều cảm xúc. Xin kính chúc các thầy giáo, cô giáo Viện CNSH&MT nói riêng cùng toàn thể đội ngũ cán bộ, viên chức trường Đại học Nha Trang nói chung luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và có nhiều cống hiến cho sự nghiệp trồng người cao quý!

Một số hình ảnh buổi lễ

Hình ảnh toàn cảnh buổi lễ

Sinh viên hào hứng với mini game nhìn hình chibi đoán tên giảng viên

Tiết mục sáo trúc do sinh viên Vũ Xuân Phương 63CNSH trình bày

Bài hát “Cô tuyệt vời nhất” do sinh viên Phạm Thị Mỹ Duyên trình bày 

Giảng viên và sinh viên ngành CNMT tham gia buổi sinh hoạt chuyên môn cùng thầy Trần Lê Lựu - Trường Đại học Việt Đức

Bài viết trước

Giảng viên và sinh viên ngành CNMT tham gia buổi sinh hoạt chuyên môn cùng thầy Trần Lê Lựu - Trường Đại học Việt Đức
Viện CNSH&MT tổ chức tập huấn TOT về năng lượng, biến đổi khí hậu & các hoạt động sử dụng năng lượng hiệu quả tại Trường học dành cho sinh viên

Tin tiếp theo

Viện CNSH&MT tổ chức tập huấn TOT về năng lượng, biến đổi khí hậu & các hoạt động sử dụng năng lượng hiệu quả tại Trường học dành cho sinh viên

Bài viết liên quan