Viện CNSH&MT tập huấn E-learning cho các tân sinh viên K62

• 07-11-2020
  • Hoạt động đào tạo

Buổi tập huấn cung cấp cho các em thông tin về hệ thống E-Learning đang được sử dụng như một công cụ giảng dạy hữu ích tại Trường Đại học Nha Trang trong thời đại công nghệ 4.0.

Viện CNSH&MT tập huấn E-learning cho các tân sinh viên K62

Đưa tin: Phạm Thị Minh Hải

Trong khuôn khổ chương trình chào đón các tân sinh viên K62 của viện Công nghệ Sinh học và Môi trường và nhằm giúp các em tiếp cận nhanh hơn với phương pháp học tại trường Đại học, buổi tập huấn sử dụng E-Learning đã được thực hiện tại phòng máy G8.204 vào ngày 9/10/2020.

Các em được hướng dẫn cách đăng nhập và ghi danh vào cách môn học, cách sử dụng E-Learning hiệu quả, cách làm bài tập và bài kiểm tra online cũng như cách học online bằng công cụ Zoom và Google Meet.

Niềm vui của các em khi hoàn thành tốt bài kiểm tra và được nhận quà

Qua buổi tập huấn, mong muốn truyền đạt kiến thức qua E-Learning của các thầy cô đối với các môn học và những khó khăn của các em khi tiếp cận với phương pháp học mới đã được trao đổi trên tinh thần xây dựng và tìm ra các giải pháp cho cả thầy và trò.

Sau phần tập huấn, các bài tập online đã được thực hiện để đánh giá hiệu quả, các em đã hoàn thành xuất sắc và nhận được nhiều phần quà động viên tinh thần từ Viện Công nghệ Sinh học và Môi trường và trường Đại học Nha Trang.

Chúc các em có nhiều trải nghiệm bổ ích và thú vị với E-Learning tại trường Đại học Nha Trang xinh đẹp.

Dự án  "Nước giải khát đông trùng hạ thảo" vào bán kết Cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp NTU 2020

Dự án "Nước giải khát đông trùng hạ thảo" vào bán kết Cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp NTU 2020
Cựu sinh viên ngành CNSH: Kinh doanh trong lĩnh vực công nghệ sinh học – Tại sao không?