VIỆN CNSH&MT RA MẮT CÂU LẠC BỘ Chơi mà học - Học mà chơi cùng B&E

Tháng 12 này có gì đặc sắc? Hãy tham gia câu lac bộ B&E
Tải tệp đính kèm | Đọc online

Ban chủ nhiệm CLB B&E

Tháng 12 này có gì đặc sắc?

Chào đón Giáng sinh, mở đầu cho những hoạt động ngoại khóa năng động, trẻ trung, Câu lạc bộ B&E Chơi mà học – Viện CNSH&MT sẽ chính thức ra mắt trong tháng 12 này.

B&E club hướng đến mục tiêu hỗ trợ các sinh viên môi trường và sinh học tăng cường các hoạt động kết nối liên quan chuyên môn, nâng cao năng lực tiếng anh và tăng khả năng apply các học bổng ngắn hạn, các học bổng sau đại học.

Hoạt động: B&E club hoạt động định kỳ 2 tháng/lần. Các hoạt động chủ yếu là dã ngoại, sinh hoạt chuyên đề; các hoạt động sáng tạo của sinh viên (thu mẫu và làm sản phẩm; vẽ tranh vi khuẩn, …).

Yêu cầu tuyển chọn: SV Viện CNSH&MT yêu thích khoa học, mong muốn nâng cao năng lực nghiên cứu, nâng cao tiếng anh, mong muốn hỗ trợ để apply các học bổng

Hình thức đăng ký: qua địa chỉ email beclub@ntu.edu.vn

Hoạt động ngoại khóa đầu tiên trong tháng 12 này, sinh viên sáng tạo, sáng tạo cùng sinh viên: Vẽ tranh bằng vi khuẩn

Chào mừng các bạn đến với B&E Club. Hãy đăng ký ngay cùng chúng tôi để trải nghiệm đời sống sinh viên thật trọn vẹn, B&EChơimàhọcHọcmàchơi tại Viện CNSH&MT.

Brochure của Câu lạc bộ

GIẢNG VIÊN VIỆN CNSH & MT THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH GIÁM SÁT RÁC THẢI NHỰA BIỂN LẦN 2

Viện Công nghệ sinh học và Môi trường tổ chức buổi lễ tri ân thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11