Viện CNSH&MT phối hợp tổ chức "Hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật về Bảo vệ môi trường

• 18-12-2020
  • Hợp tác đối ngoại

Đưa tin: Nguyễn Thành Sơn

Trong khuôn khổ tuyên truyền pháp luật về môi trường, ngày 4/12/2020, tại khách sạn Lemore 33 Tô Hiến Thành, Bộ môn Kỹ thuật Môi trường phối hợp cùng Sở công thương tổ chức hội nghị: "Hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật về Bảo vệ môi trường, nhằm nâng cao nhận thức và ý thức bảo vệ môi trường trong hoạt động sản xuất, kinh doanh". Hội nghị có sự tham gia của các phòng chức năng của Sở công thương và hơn 60 doanh nghiệp có liên quan.

Được sự phán công của bộ môn để/c Sơn đã trình bày 2 nội dung tại hội nghị "luật bảo vệ môi trường 2014 và một số Thoòng tư nghị định liên quan" và "công nghiệp tái chế và các vấn đề về rác thải nhựa".

Viện CNSH&MT tham gia Hội thảo Quốc tế Sinh học lần thứ 3 tại Qui Nhơn

Viện CNSH&MT tham gia Hội thảo Quốc tế Sinh học lần thứ 3 tại Qui Nhơn
Cựu sinh viên ngành CNSH: Kinh doanh trong lĩnh vực công nghệ sinh học – Tại sao không?