Lễ hội Halloween 4 Khoa Viện để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp và ý nghĩa

  • 17-11-2022
  • /
  • Viện CNSH
  • 61
  • Tin tức và sự kiện
Lễ hội Halloween 4 Khoa Viện để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp và ý nghĩa

Tối ngày 29/10/2022,  tại hội trường 3 đại học Nha Trang, 04 khoa viện gồm: Viện Nuôi trồng thủy sản, Viện Công nghệ sinh học và Môi trường, Viện Khai thác thủy sản và khoa Xây dựng đã tổ chức thành công lễ hội Halloween - một trong những sự kiện mong đợi trong năm, thu hút đông đảo sinh viên 04 khoa Viện tham gia. Chương trình nhằm kết nối, giao lưu sinh viên 4 khoa Viện kết hợp tuyên truyền bảo vệ môi trường và lên án các tệ nạn học đường. Đây cũng là lần đầu tiên cuộc thi được tổ chức và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ đông đảo sinh viên. Các sản phẩm thời trang dự thi được Ban tổ chức đánh giá rất cao bởi tính sáng tạo, độc đáo và "chất" Halloween quá ấn tượng.

Từ 16h, sinh viên các khoa viện đã hoàn thành việc trang trí sân khấu và bày bán các gian hàng hoành tráng, đẹp mắt, phù hợp với lễ hội halloween.

Đúng 18:00, sân khấu Halloween hoành tráng tại Hội trường 3 đã sẵn sàng, những âm thanh ma quái, rùng rợn đặc biệt dành cho lễ hội Halloween vang lên, sinh viên trong trang phục hóa trang nô nức và hào hứng, tất cả đều đã sẵn sàng cho một đêm vui chơi, biểu diễn đặc sắc và thú vị.

Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc và đa dạng do các bạn sinh viên biểu diễn, tất cả đều mang sắc màu Halloween.

Được mong đợi nhất là phần thi “Thời trang Halloween”, các trang phục đều được các bạn sinh viên chuẩn bị và thể hiện một cách chuyên nghiệp, ấn tượng. Phần thi này đòi hỏi kết hợp nhiều yếu tố về trang phục, phong cách trình diễn rất tự tin, sự sáng tạo nên thật khó để ban giám khảo lựa chọn “Quán quân” cho mùa Halloween năm nay.

Trong lễ hội, các bạn sinh viên được thỏa sức biến hóa thành các nhân vật, hình tượng mà mình yêu thích, với trang phục và hóa trang kinh dị như phù thủy, diêm vương, thần chết, mặt nạ quỷ, một số bạn khác lại thích hóa trang thành công chúa, cô dâu… Điều thú vị là những nhân vật hoá trang hầu như không trùng lặp, mỗi nhân vật có những nét ấn tượng riêng và được thể hiện qua những bước catwalk rất chuyên nghiệp.

Không kém phần vui nhộn và sôi động là những trò chơi Ban tổ chức dành cho khán giả. Đầu tiên là trò chơi “Cosplay xác ướp” vô cùng đáng yêu của các nhóm. Trò chơi “Tìm người bí ẩn” cũng đã thu hút đông đảo sinh viên hào hứng tham gia, ghi dấu nhiều khoảnh khắc ý nghĩa.

Lễ hội kết thúc với phần công bố kết quả và trao giải thưởng cho các lớp với các tiết mục biểu diễn độc đáo và ấn tượng nhất. Đêm diễn để lại dấu ấn khó phai trong lòng mỗi sinh viên Viện CNSH&MT nói riêng và sinh viên 4 khoa Viện nói chung.  Tất cả các em cùng nhau hòa nhịp và cháy hết mình trên sân khấu. Chắc chắc rằng, trong những chương trình và sự kiện tiếp theo, không khí tưng bừng và nhiệt huyết của tuổi trẻ sẽ được duy trì và phát huy, là cầu nối gắn kết tất cả sinh viên IBE lại với nhau thành một tập thể đoàn kết, gắn bó và ngày càng vững mạnh.

Một số hình ảnh khác:

Khóa 64 CNMT đi thực tế tìm hiểu về ngành CNMT

Bài viết trước

Khóa 64 CNMT đi thực tế tìm hiểu về ngành CNMT
Sinh hoạt chuyên đề “Ứng dụng CNSH trong lên men nội sinh” với sinh viên năm thứ nhất 64CNSH, Viện CNSH & MT

Tin tiếp theo

Sinh hoạt chuyên đề “Ứng dụng CNSH trong lên men nội sinh” với sinh viên năm thứ nhất 64CNSH, Viện CNSH & MT

Bài viết liên quan