Giảng viên và sinh viên ngành CNMT tham gia buổi sinh hoạt chuyên môn cùng thầy Trần Lê Lựu - Trường Đại học Việt Đức

• 29-11-2022
  • Hoạt động đào tạo

Đưa tin: Trần Thanh Thư

Ngày 21/11/2022, Bộ môn CNKT Môi trường tổ chức buổi sinh hoạt chuyên môn cho sinh viên lớp 61.CNMT, 62.CNMT và 63.CNMT. Buổi sinh hoạt có sự tham gia của khách mời PGS.TS. Trần Lê Lựu - Trường Đại học Việt Đức, PGS.TS. Ngô Đăng Nghĩa cùng các thầy cô ở bộ môn CNKT Môi trường.

PGS.TS.Trần Lê Lựu trao đổi chủ đề “Nghiên cứu xử lý nước thải bằng phương pháp lọc màng sinh học kỵ khí AnMBR” và các chương trình học bổng về Thạc sỹ, Tiến sỹ tại Trường Đại học Việt Đức. Buổi trao đổi nhận được nhiều sự quan tâm của các em sinh viên.

Sau buổi thảo luận với sinh viên, PGS.TS.Trần Lê Lựu và PGS.TS.Ngô Đăng Nghĩa cùng trao đổi về các hướng nghiên cứu và hợp tác liên quan đến: nâng cao trách nhiệm xã hội về giáo dục môi trường trong cộng đồng, nghiên cứu xử lý nước thải chế biến thuỷ sản và nuôi trồng thuỷ sản.

Thầy Trần Lê Lựu chụp hình lưu niệm cùng với các Thầy/Cô bộ môn CNMT

Bộ môn CNMT giao lưu với Khoa Môi trường & Tài nguyên thiên nhiên – Trường đại học Cần Thơ

Viện CNSH&MT tổ chức tập huấn TOT về năng lượng, biến đổi khí hậu & các hoạt động sử dụng năng lượng hiệu quả tại Trường học dành cho sinh viên