Dự án "Nước giải khát đông trùng hạ thảo" vào bán kết Cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp NTU 2020

• 07-11-2020
  • Tin tức sự kiện

Hưởng ứng Cuộc thi Ý tưởng nghiệp NTU 2020, liên quân sinh viên Viện CNSH & MT, Khoa CNTP, Khoa Kế toán – Trường Đại học Nha Trang dự thi với ý tưởng “Nước giải khát đông trùng hạ thảo”.

Dự án  "Nước giải khát đông trùng hạ thảo" vào bán kết Cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp NTU 2020

Đưa tin: Khúc Thị An

Nhằm thúc đẩy các hoạt động khởi nghiệp trong sinh viên, học viên, cựu sinh viên và CBVC Nhà trường, Trường ĐH Nha Trang phát động cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp NTU 2020 với chủ đề “Giải pháp khôi phục kinh tế, xã hội hậu Covid”. Cuộc thi sẽ được tổ chức tại Trường ĐH Nha Trang và một số doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa. Cuộc thi tìm kiếm các ý tưởng khởi nghiệp hướng đến khôi phục nền kinh tế, xã hội thời kỳ hậu Covid trên các lĩnh vực kinh tế, xã hội, giáo dục, y tế, môi trường... Qua đó nhằm giải quyết các vấn đề đã và đang tồn tại, đặc biệt là những giải pháp tốt để khôi phục các hoạt động kinh tế, xã hội cũng như hướng phát triển bền vững trong tương lai.

Trải qua vòn sơ khảo, dự án “Nước giải khát đông trùng hạ thảo” được tuyển chọn vào vòng Bán kết của Cuộc thi dự kiến tổ chức vào ngày 16/11/2020 tại Trường Đại học Nha Trang.

Liên quân sinh viên thực hiện dự án

Bên cạnh đo, dự án lọt vào Vòng Đào tạo, Vòng Bình Chọn và Vòng Chung kết, và được công nhận là 01 trong 50 dự án của Vòng thi Bán kết “Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp năm 2020”  (SV_STARTUP- 2020) của Bộ GD & ĐT. Cuộc thi được tổ chức tại Ngày Hội Khởi nghiệp Quốc gia của học sinh sinh viên năm 2020, dự kiến diễn ra vào ngày 18 – 19/12/2020 tại Tp HCM.

Hiện tại, nhóm đang nỗ lực để hoàn thiện các yêu cầu của BTC cho các vòng thi sắp tới.  Rất mong Quý Thầy Cô, các bạn sinh viên cổ vũ, hỗ trợ và tiếp sức cho đội trong các vòng thi.

Viện CNSH&MT tổ chức lễ kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11.2019

Viện CNSH&MT tổ chức lễ kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11.2019
Cựu sinh viên ngành CNSH: Kinh doanh trong lĩnh vực công nghệ sinh học – Tại sao không?