Chi bộ Viện CNSH & MT tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho đồng chí Trương Trọng Danh

  • 27-10-2022
  • /
  • Viện CNSH
  • 77
  • Tin tức và sự kiện

Người đưa tin: Lê Phương Chung

Chi bộ Viện CNSH & MT tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho đồng chí Trương Trọng Danh

Ngày 29/8/2022, tại Phòng họp số 4 Trường ĐH Nha Trang, Chi bộ Viện CNSH&MT đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho đồng chí Trương Trọng Danh, Giảng viên Bộ môn Kỹ thuật môi trường.

Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Hướng dẫn số 01-HD/TW ngày 20/9/2016 của Ban Chấp hành Trung ương. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Ngô Thị Hoài Dương - Bí thư Chi bộ, Viện Trưởng Viện CNSH&MT đã trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí Trương Trọng Danh sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí Ngô Thị Hoài Dương ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của đồng chí đảng viên mới, yêu cầu đồng chí tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm, là tấm gương trong giảng viên và sinh viên của Viện cũng như Nhà Trường.

Đồng chí Ngô Thị Hoài Dương - Bí thư Chi bộ, Viện Trưởng Viện CNSH&MT trao Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Trương Trọng Danh.

Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Trương Trọng Danh đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí Đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Trương Trọng Danh đọc bảng tuyên thệ.

Với việc kết nạp thêm đồng chí Trương Trọng Danh, đến nay, tổng số Đảng viên trong Chi bộ là 14 đồng chí, trong đó có 13 Đảng viên chính thức và 1 Đảng viên dự bị. Lễ kết nạp đảng viên đã bổ sung thêm cho Chi bộ đội ngũ đảng viên trẻ, có năng lực, nhiệt huyết đóng góp vào sự nghiệp Cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị.

Viện Công nghệ sinh học và Môi trường tổ chức chương trình  Chào đón Tân sinh viên năm học 2022-2023

Bài viết trước

Viện Công nghệ sinh học và Môi trường tổ chức chương trình Chào đón Tân sinh viên năm học 2022-2023
Sinh hoạt chuyên đề “Ứng dụng CNSH trong lên men nội sinh” với sinh viên năm thứ nhất 64CNSH, Viện CNSH & MT

Tin tiếp theo

Sinh hoạt chuyên đề “Ứng dụng CNSH trong lên men nội sinh” với sinh viên năm thứ nhất 64CNSH, Viện CNSH & MT

Bài viết liên quan