Viện Công nghệ sinh học và Môi trường tổ chức chào cờ sinh viên tháng 7/2020

• 17-09-2020
  • Hoạt động đoàn thể

Chiều ngày 16/07/2020, Viện Công nghệ sinh học và Môi trường tổ chức buổi chào cờ và trao học bổng Yalkut cho sinh viên tại Hội trường số 3, Trường Đại học Nha Trang.

Viện Công nghệ sinh học và Môi trường tổ chức chào cờ sinh viên tháng 7/2020

Đưa tin: Đoàn thanh niên Viện CNSH&MT

Tham dự buổi lễ có cán bộ viên chức, đại diện công ty Yalkut- đơn vị trao học bổng và gần 200 sinh viên đến từ hai ngành Công nghệ sinh học và Kỹ thuật môi trường.

Thay mặt toàn thể cán bộ viên chức, PGS.TS. Nguyễn Văn Duy, Phó viện trưởng, Viện CNSH&MT đã tiến hành báo cáo tình hình công tác sinh viên từ tháng 3 đến tháng 7/2020. Phần trao đổi và giải đáp thắc mắc giữa sinh viên và các bên liên quan.

Đại diện BLĐ Viện báo cáo tình hình công tác sinh viên

Cũng nhân dịp này, đại diện công ty Yalkut đã tiến hành trao 03 suất học bổng, mỗi suất trị giá 3,000,000 VNĐ cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên đạt thành tích cao trong học tập. Viện CNSH&MT có mối quan hệ rất tốt  với các tổ chức, doanh nghiệp và do đó sinh viên trong hai ngành có rất nhiều cơ hội để nhận các học bổng bên cạnh các học bổng do Trường Đại Học Nha Trang trao hằng năm.

Đại điện công ty Yalkut trao học bổng cho sinh viên Viện

Nhằm tăng cường năng lực nghiên cứu khoa học và trao đổi các vấn đề học thuật cho các bạn sinh viên, Viện CNSH&MT đã quyết định thành cập Câu lạc bộ sinh viên Viện, TS. Nguyễn Thị Hải Thanh là chủ nhiệm câu lạc bộ. Tại buổi chào cờ lần này, CLB đã nhận quyết định thành lập và ra mắt toàn thể sinh viên Viện.

CLB sinh viên Viện CNSH&MT ra mắt

Viện CNSH&MT tổ chức thành công vòng chung kết Môi trường xanh Khánh Hòa 2020

Viện CNSH&MT tổ chức thành công vòng chung kết Môi trường xanh Khánh Hòa 2020
Cựu sinh viên ngành CNSH: Kinh doanh trong lĩnh vực công nghệ sinh học – Tại sao không?