Search

Đoàn thanh niên Viện CNSH&MT

ĐOÀN VIỆN CÔNG NGHỆ SINH HỌC VÀ MÔI TRƯỜNG
 

Đoàn viện CNSH&MT là Đoàn cơ sở trực thuộc Đoàn Trường Đại Học Nha Trang, với 14 chi đoàn trực thuộc. Mặc dù là một tổ chức Đoàn mới được thành lập còn non trẻ, nhưng Đoàn Viện CNSH&MT đã có những đóng góp quan trọng cho phong trào chung của toàn trường, luôn hăng hái tham gia các hoạt động trong cũng như ngoài nhà trường, được các cấp lãnh đạo ghi nhận.

Đoàn viện CNSH & MT thường xuyên tổ chức các hoạt động thể dục thể thao thường niên nhằm giao lưu học hỏi giữa các chi đoàn trong Viện như giải bóng đá mini để chào đón các Tân sinh viên tại Nhà thi đấu đa năng hay sân cỏ nhân tạo.Ngoài ra, Đoàn viện còn tổ chức các cuộc thi văn nghệ nhân các ngày lễ lớn như: 20-11, 26-3,.. từ đó tuyển chọn ra những bạn có năng khiếu vào đội ngũ văn nghệ của Viện để phục vụ cho các chương trình, hội nghị lớn của Viện.

Phong trào, công tác Đoàn hội luôn được đẩy mạnh, Đội tình nguyện của Viện thường tổ chức các hoạt động tình nguyện để giúp đỡ những vùng khó khăn, tạo điều kiện cho sinh viên tham gia tình nguyện được trải nghiệm thực tế, cùng chung sức giúp đỡ công đồng như: Trung thu cho em, mùa hè yêu thương, nấu cơm tình nguyện,… Những hoạt động đó đưa lại cho sinh viên nhiều trải nghiệm thú vị đồng thời có thêm nhiều bạn bè và biết được thêm nhiều điều về cuộc sống.
 

DANH SÁCH BCH ĐOÀN VIỆN CNSH&MT NHIỆM KỲ 2014 - 2017
 

STT 

HỌ VÀ TÊN 

CHI ĐOÀN 

CHỨC VỤ 

Trương Trọng Danh 

Giảng viên 

Bí thư 

Nguyễn Thị Chính 

Giảng viên 

Phó bí thư 

Trần Nguyễn Bảo Niên 

58MT 

Phó bí thư 

Nguyễn Anh Tuấn 

57MT2 

Ủy viên 

5

Nguyễn Thị Mỹ Duyên

57SH

Ủy viên

Nguyễn Hoàng Phi Vũ

57MT2

Ủy viên

Nguyễn Thị Ngọc Bích 

58SH 

Ủy viên 

Đỗ Thị Thu Hồng 

57MT1 

Ủy viên 

Phạm Thị Thu Hằng 

58SH 

Ủy viên 

10 

Cao Bá Hùng 

57SH 

Ủy viên 

11 

Nguyễn Minh Tú 

56MT2 

Ủy viên 

12 

Đặng Duy Quang 

58C.MT 

Ủy viên 

13 

Phạm Hải Chiếm 

58MT 

Ủy viên 

14 

Trần Thị Mỹ Giang 

56SH1 

ủy viên 

15 

Lê Thị Diệu Linh 

58C.MT 

ủy viên