Đoàn thanh niên Viện CNSH&MT

ĐOÀN VIỆN CÔNG NGHỆ SINH HỌC VÀ MÔI TRƯỜNG

Đoàn viện CNSH&MT là Đoàn cơ sở trực thuộc Đoàn Trường Đại Học Nha Trang, với 8 chi đoàn trực thuộc. Đoàn Viện CNSH&MT đã có những đóng góp quan trọng cho phong trào chung của toàn trường, luôn hăng hái tham gia các hoạt động trong cũng như ngoài nhà trường, được các cấp lãnh đạo ghi nhận.

Đoàn viện CNSH & MT thường xuyên tổ chức các hoạt động thể dục thể thao thường niên nhằm giao lưu học hỏi giữa các chi đoàn trong Viện như giải bóng đá mini để chào mừng ngày thành lập đoàn 26/3 tại Nhà thi đấu đa năng hay sân cỏ nhân tạo. Ngoài ra, Đoàn viện còn tổ chức các cuộc thi văn nghệ nhân các ngày lễ lớn như: 20-11, 26-3,.. từ đó tuyển chọn ra những bạn có năng khiếu vào đội ngũ văn nghệ của Viện để phục vụ cho các chương trình, hội nghị lớn của Viện.

Phong trào, công tác Đoàn hội luôn được đẩy mạnh, Đội tình nguyện của Viện thường tổ chức các hoạt động tình nguyện để giúp đỡ những vùng khó khăn, tạo điều kiện cho sinh viên tham gia tình nguyện được trải nghiệm thực tế, cùng chung sức giúp đỡ công đồng như: Trung thu cho em, hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid 19,… Những hoạt động đó đưa lại cho sinh viên nhiều trải nghiệm thú vị đồng thời có thêm nhiều bạn bè và biết được thêm nhiều điều về cuộc sống.

Đặc biệt, Đoàn Viện CNSH&MT luôn chú trọng các hoạt động nhằm nâng cao kỹ năng mềm và kỹ năng ngành nghề thông qua các hoạt động như: cuộc thi vẽ tranh trên thạch, cuộc thi văn hóa học đường, trải nghiệm học tập tại khu bảo tồn thiên nhiên Hòn Bà, các buổi sinh hoạt học thuật….

DANH SÁCH BCH ĐOÀN VIỆN CNSH&MT NHIỆM KỲ 2022-2024

HỌ VÀ TÊN