Thông tin tuyển sinh – Đợt 1 năm 2021 -Viện Công nghệ sinh học & Môi trường, Trường Đại học Nha Trang

VIỆN CÔNG NGHỆ SINH HỌC & MÔI TRƯỜNG - TRƯỜNG ĐẠI HỌC NHA TRANG

THÔNG TIN TUYỂN SINH – ĐỢT 1 - 2021

• NGÀNH KỸ THUẬT MÔI TRƯỜNG
  • NGÀNH CÔNG NGHỆ SINH HỌC

CHÀO MỪNG CÁC BẠN TRẺ YÊU MÔI TRƯỜNG & SINH HỌC

----------------------------------------------------------------------------------------------

Ngành Kỹ thuật Môi trường đào tạo Kỹ sư môi trường với kiến thức về cơ sở lý-hóa-sinh học của các biện pháp xử lý ô nhiễm, ứng dụng các phương pháp trong xử lý làm sạch môi trường; các kỹ thuật phân tích, quan trắc, đánh giá tác động môi trường; thiết kế hệ thống xử lý ô nhiễm môi trường, tư vấn và thực hiện các dự án và dịch vụ môi trường; quản lý an toàn lao động và sức khỏe nghề nghiệp đáp ứng nhu cầu công việc xã hội/doanh nghiệp.

Ngành Công nghệ Sinh học đào tạo các cử nhân thực hiện được các quy trình kỹ thuật cơ bản như kỹ thuật vi sinh, hóa sinh, sinh học phân tử và phát triển các sản phẩm từ các hợp chất có hoạt tính sinh học; vận dụng kiến thức được đào tạo trong các lĩnh vực thực phẩm, thủy sản, y dược và thú y để có thể đáp ứng được yêu cầu công việc của xã hội.

Mã tuyển sinh: TSN

Phạm vi: Tuyển sinh toàn quốc

Ngành Kỹ thuật môi trường - Mã ngành: 7520320

• Gồm 02 chuyên ngành: Kỹ thuật môi trường; Quản lý môi trường và sức khỏe nghề nghiệp
  • Chỉ tiêu: 50

Ngành Công nghệ sinh học:

Chuyên ngành Công nghệ sinh học - Mã ngành: 7420201

• Chỉ tiêu: 60

Chuyên Ngành Tin học ứng dụng trong Nông nghiệp và Y dược (đào tạo kết hợp với Khoa Công nghệ thông tin – Trường Đại học Nha Trang) - Mã ngành: 7480201

Phương thức tuyển sinh

Thí sinh có thể sử dụng một hoặc đồng thời các phương thức xét tuyển trong ĐỢT 1, thông tin chi tiết về Tuyển sinh ĐỢT 1 năm 2021 tại Đại học Nha Trang (link: https://tuyensinh.ntu.edu.vn/)

Các phương thức tuyển sinh ĐỢT 1 như sau:

1. Xét tuyển dựa vào ĐIỂM XÉT TỐT NGHIỆP THPT năm 2021 (thang điểm 10)

Dành cho thí sinh tốt nghiệp năm 2021

Link đăng ký xét tuyển ĐHNT: https://xettuyen.ntu.edu.vn/

Thời gian đăng ký ĐỢT 1: từ nay đến hết ngày 09/8/2021

1. Xét tuyển dựa vào HỌC BẠ (thang điểm 30)

Đối với thí sinh xét đặc cách tốt nghiệp do ảnh hưởng covid-19, Thí sinh chọn một trong hai cách sau:

- Cách 1: TS nộp hồ sơ qua đường bưu điện về Phòng Đào tạo Đại học – Trường Đại học Nha Trang. Số 02, Nguyễn Đình Chiểu, Nha Trang, Khánh Hòa.

- Cách 2: TS gửi email bản chụp, scan hồ sơ về email: tuyensinh@ntu.edu.vn  Thời gian đăng ký ĐỢT 1: từ nay đến hết ngày 09/8/2021

1. Xét tuyển dựa vào ĐIỂM THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC của ĐHQG TP.HCM năm 2021 (thang điểm 1200)

Link đăng ký xét tuyển ĐHNT: https://xettuyen.ntu.edu.vn/

Thời gian đăng ký ĐỢT 1: từ nay đến hết ngày 09/8/2021

1. Xét TUYỂN THẲNG VÀ ƯU TIÊN xét tuyển theo hình thức riêng của Trường và theo quy chế của Bộ GD&ĐT

Thí sinh chọn một trong hai cách sau:

- Cách 2: TS gửi email bản chụp, scan hồ sơ về email: tuyensinh@ntu.edu.vn

ƯU TIÊN DÀNH CHO THÍ SINH THAM GIA CUỘC THI MÔI TRƯỜNG XANH

Tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển vào 02 ngành: Công nghệ sinh học, Kỹ thuật môi trường đối với thí sinh tham gia Cuộc thi Môi trường xanh do Trường ĐHNT phối hợp với Sở GD&ĐT Khánh Hòa, Ninh Thuận và Phú Yên đồng tổ chức. Cụ thể:

a) Xét tuyển thẳng đối với thí sinh có 1 trong các tiêu chuẩn sau:

- Đạt giải nhất, nhì hoặc ba của Cuộc thi, có giấy chứng nhận tham gia cuộc thi;

- Tốt nghiệp THPT từ loại Giỏi trở lên, có giấy chứng nhận tham gia cuộc thi.

b) Ưu tiên xét tuyển đối với thí sinh đạt 1 trong các tiêu chuẩn sau:

- Vượt qua vòng loại đầu tiên của cuộc thi: ưu tiên cộng thêm 1,0 điểm (tính theo Phương thức điểm thi THPT 2021), quy đổi tương ứng với các phương thức khác;

- Vào vòng bán kết của cuộc thi: ưu tiên cộng thêm 2,0 điểm (tính theo Phương thức điểm thi THPT 2021), quy đổi tương ứng với các phương thức khác;

- Vào vòng chung kết (vòng cuối cùng) của cuộc thi: ưu tiên cộng thêm 3,0 (tính theo Phương thức điểm thi THPT 2021), quy đổi tương ứng với các phương thức khác.

Thông tin liên hệ tuyển sinh:

Quý phụ huynh và thí sinh muốn tư vấn trực tiếp, xin liên hệ qua điện thoại/zalo:

Cô Phạm Lan: 0977427500 hoặc Cô Minh Thu: 0349791773 (Ngành Công nghệ sinh học)

Cô Ngọc Thanh: 0973825067 hoặc thầy Đắc Kiên: 0914199936 (Ngành Kỹ thuật môi trường)