Search

Thông báo CHUNG KẾT cuộc thi THỬ THÁCH CHẤM DỨT Ô NHIỄM NHỰA TẠI KHÁNH HÒA vào lúc 8h00 - 11h30 ngày 15/7/2024 tại Phòng Họp số 4

Viện CNSH&MT thông báo:

Sau gần 3 tháng tổ chức, với hơn 45 ý tưởng được gửi đến hướng đến mục tiêu giảm ô nhiễm nhựa, Ban tổ chức đã lựa chọn được 5 nhóm có ý tưởng tốt nhất để tham gia vòng Chung kết. Thông tin Chung kết cuộc thi như sau:

  • Thời gian: 8h00 - 11h30 ngày 15/7/2024
  • Địa điểm: Phòng Họp số 4, Trường Đại học Nha Trang

Cuộc thi được tổ chức nhằm tạo sân chơi bổ ích, vui nhộn cho tất cả các bạn sinh viên/học sinh và đây cũng là cơ hội để các bạn cùng nhau giao lưu, học hỏi, tuyên truyền và nâng cao ý thức trách nhiệm về các vấn đề môi trường và việc bảo vệ môi trường, giảm/dừng ngay việc sử dụng nhựa một lần.

Ngay sau phần thi Chung kết của các đội, Ban tổ chức sẽ trao giải và công bố 02 đội được tham gia Showcase tại đại học Fulbright, Tp.Hồ Chí Minh dự kiến vào 26.7.2024 cùng 08 đội thi đến từ các trường đại học trong cả nước.

Cuộc thi cũng tạo sân chơi cho các bạn cổ động viên với các phần quà rất có giá trị.

Hãy đến tham dự Chung kết để cùng nâng tầm hiểu biết và cổ vũ các đội thi, cùng hành động chấm dứt ô nhiễm nhựa và rinh phần thưởng về các bạn sinh viên nhé!

  • Chia sẻ