Vòng bán kết cuộc thi Môi trường xanh Khánh Hòa 2019

• 13-10-2020
  • Môi trường xanh Khánh Hòa

Sáng chủ nhật, ngày 5/5/2019, tại Hội trường 1, Trường Đại học Nha Trang đã diễn ra Vòng bán kết cuộc thi Môi trường xanh Khánh Hòa 2019.

Vòng bán kết cuộc thi Môi trường xanh Khánh Hòa 2019

Tin bài: Bộ môn CNMT

Cuộc thi Môi trường xanh Khánh Hòa 2019 dành cho học sinh các trường THPT trên địa bàn tỉnh được Trường Đại học Nha Trang phối hợp tổ chức cùng Sở Giáo dục và Đào tạo Khánh Hòa. Trong lần lần đầu tiên được tổ chức, cuộc thi đã nhận được sự quân tâm và tham gia nhiệt tình của hơn 20 trường THPT trên địa bàn tỉnh trường với 63 đội thi. Qua vòng thi kiến thức, 12 đội có điểm cao nhất được bước tiếp vào vòng bán kết (tuyên truyền).

Tại vòng thi, các đội thi trình bày ý tưởng tuyên truyền giáo dục về bảo vệ môi trường thông qua thiết kế tờ rơi và tranh vẽ trên áo đồng đội.

Với sự tự tin, bình tĩnh và những kiến thức sâu rộng về môi trường và các vấn đề môi trường, các đội thi đã mang đến cho BGK và người xem nhiều điều thú vị, bất ngờ. Rất nhiều ý tưởng được BGK đánh giá cao. Các đội thi cũng tự tin trả lời các câu ho Sau thời gian tranh tài căng thẳng, BGK đã tìm ra được 5 đôi có điểm số cao nhất để bước tiếp vào vòng chung kết (hành động), bao gồm:

Giải I: Đội Talking trees đến trừ trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn

Giải II: Đội Hermann Gmeiner đến từ trường Hermann Gmeiner

Giải III: Đội We love earth đến từ trường THPT Ngô Gia Tự

02 giải KK: Đội Đông đến từ trường THPT Nguyễn Trãi và đội Lý Tự Trọng đến từ trường THPT Lý Tự Trọng.

Cả 5 đội đạt giải sẽ tiếp tục vào vòng hành động dự kiến sẽ diễn ra vào đầu tháng 6.2019. Tại vòng thi này, các đội thi sẽ thực hiện một dự án về bảo vệ môi trường tại địa phương/trường học của mình với sự hỗ trợ về kinh phí từ BTC.

VÒNG GỌI VỐN CHO HOẠT ĐỘNG CÁC DỰ ÁN CHUNG KẾT MÔI TRƯỜNG XANH KHÁNH HÒA 2020

VÒNG GỌI VỐN CHO HOẠT ĐỘNG CÁC DỰ ÁN CHUNG KẾT MÔI TRƯỜNG XANH KHÁNH HÒA 2020