Bài giảng tiếng Anh chuyên ngành trực tuyến

Để nâng cao kiến thức và trình độ tiếng Anh chuyên ngành cho sinh viên NTU và nâng cao uy tín và tăng cường hợp tác của NTU thông qua việc tổ chức các bài giảng chuyên đề, đồng thời kết nối, giao lưu và trao đổi thông tin với học giả Fulbright GS. TS. Kent E. Carpenter, Đại học Old Dominion, Hoa Kỳ, phòng HTQT phối hợp với Viện CNSH&MT tổ chức các hoạt động Bài giảng tiếng Anh chuyên ngành trực tuyến cho sinh viên NTU như sau:
1. Thời gian: Từ ngày 22/4 – 20/5/2024
2. Địa điểm: Online trên Elearning của NTU, giao lưu cuối khóa tại Hội trường 1
3. Đối tượng tham gia:
- Giảng viên, NCS, Học viên và Sinh viên tại Trường Đại học Nha Trang
- Chuyên ngành: Các ngành học chất lượng cao và ngành học đại trà tại NTU
    *Các thành viên tham gia khóa học sẽ được cấp chứng chỉ của NTU
4. Tổ chức thực hiện:
- Các bài giảng theo chủ đề sẽ được đưa lên elearning theo lịch bao gồm bài giảng pdf và bài giảng trực tuyến (có phụ đề)
- Sinh viên đăng ký sẽ học theo bài giảng, và làm bài kiểm tra đánh giá (sẽ được ấn định vào khoảng thời gian cụ thể cuối tuần học)
- Kết thúc chuỗi bài giảng, sinh viên sẽ làm bài kiểm tra đánh giá kết thúc, và được giao lưu với học giả Fulbright để giải đáp các thắc mắc
5. Chương trình khóa học:
Khóa học gồm hai chuỗi bài giảng về "Extinct risk and climate change" và "Climate change and consequence"