VIỆN CNSH & MT TỔ CHỨC HỘI TRẠI TRUYỀN THỐNG 26/03/2018

BCH Đoàn Viện CNSH & MT đã tổ chức thành công “Hội trại truyền thống 26/03/2018” từ ngày 31/3 – 01/04/2018 tại khu du lịch Trăm Trứng
VIỆN CNSH & MT TỔ CHỨC HỘI TRẠI TRUYỀN THỐNG 26/03/2018

Đưa tin: Trần Thị Mỹ Giang

 Được sự đồng ý của Ban lãnh đạo Viện CNSH&MT, sự cho phép của BCH Đoàn Trường Đại học Nha Trang, BCH Đoàn Viện CNSH & MT đã tổ chức thành công “Hội trại truyền thống 26/03/2018” từ ngày 31/3 – 01/04/2018 tại khu du lịch Trăm Trứng. Hội trại được tổ chức nhằm tạo điều kiện cho các Đoàn viên, thanh niên Viện CNSH & MT giao lưu, học hỏi cũng như có cơ hội được trải nghiệm với những hoạt đồng rèn luyện kỹ năng sống. Bên cạnh đó, BTV Đoàn Viện cũng tập huấn cho các bạn tân cán bộ Đoàn – Hội các kỹ năng thiết yếu để tổ chức nên một chương trình trong chuỗi phong trào tháng thanh niên.

 

Hội trại quy tụ hơn 150 đoàn viên thanh niên từ 7 chi đoàn cùng đội tình nguyện trực thuộc Viện CNSH & MT tham gia. Sau 2 ngày diễn ra, các bạn Đoàn viên, thanh niên được trải qua rất nhiều các hoạt động như: trò chơi dân gian, giao lưu văn nghệ, đêm lửa trại, cuộc thi Mr. IBE 2018, trò chơi lớn, thi nấu ăn,… Qua đó, các bạn có cơ hội gắn kết với nhau hơn giữa các thành viên trong Đoàn viện nói chung và chi đoàn nói riêng, bên cạnh đó còn học hỏi thêm được các kỹ năng như: giải mật thư, kỹ năng dựng trại, kỹ năng xem bản đồ,… Kết thúc hội trại, giải nhất toàn đoàn thuộc về chi đoàn 58.CNSH, giải nhì thuộc về Đội Tình Nguyện Xanh, giải ba thuộc về liên quân 56.CNMT-2 và 57.CNMT-2, ngoài ra còn có 2 giải phụ cho 2 tiểu trại là giải phong cách và giải fairplay,…Hội trại  không chỉ là sân chơi bổ ích cho Đoàn viên, sinh viên trong Viện CNSH&MT mà còn là nơi để sinh viên thể hiện và phát triển kỹ năng của mình trong cuộc sống. Hội trại không chỉ thành công trong khâu tổ chức, để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng sinh viên mà còn thành công trong việc thức đẩy việc tập luyện và phát huy các kỹ năng mềm trong sinh viên Đoàn Viện CNSH & MT, sinh viên Đoàn Trường Đại học Nha Trang.


  • Share

Next Post

Viện CNSH&MT tổ chức chào cờ tháng 10/2019 và gặp mặt tân sinh viên K61