Viện CNSH&MT: Lễ kỷ niệm 20.11 trực tuyến trang trọng và đầy cảm xúc

Trước tình hình Covid 19 diễn biến phức tạp, Viện CNSH&MT phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức lễ kỷ niệm trực tuyến trang trọng, sáng tạo và ấm tình thày trò

Viện CNSH&MT: Lễ kỷ niệm 20.11 trực tuyến trang trọng và đầy cảm xúc

Sáng thứ bảy, ngày 20.11.21, cán bộ, giảng viên và sinh viên Viện CNSH&MT đã tổ chức lễ kỷ niệm trong không khí trang trọng,  ấm cúng và đọng lại những kỷ niệm khó quên. Lễ kỷ niệm năm nay được tổ chức theo hình thức trực tuyến trên zoom do đoàn thành niên Viện chủ trì. 

Sau những tiết mục văn nghệ tri ân thầy cô của sinh viên, TS. Ngô Thị Hoài Dương thay mặt viện có lời phát biểu chào mừng cán bộ giảng viên và sinh viên. Sau đó, sinh viên các khóa thuộc ngành Công nghệ sinh học và Kỹ thuật môi trường đã có những hoạt động tri ân thầy cô. Các em đã có những hoạt động đa dạng, ấn tượng và chạm đén cảm xúc của giảng viện và sinh viên. 

Các lớp đã gửi đến thầy cô những lời chúc tốt đẹp thông qua các poster, video clips và những bài hát đầy tình cảm.

Đặc biệt năm nay, Viện đã đổi mới hình thức để các em làm những sản phẩm cho "bữa tiệc sinh học". Các sinh viên ngành CNSH đã lam các sản phẩm thực sự ấn tượng và đầy sáng tạo như mô hình corona virus, các sản phẩm trong phòng thí nghiệm trong đĩa pestri như khuẩn lạc vi khuẩn, mô hình điện di, đặc biệt là mô hình ô nhiễm đại dương, tiệc trà sinh học. Tất râ cá sản phẩm đều được làm từ nguyên liệu sinh học.

Sau đó, thầy trò Viện CNSH&MT đã cùng nhau chia sẻ những cảm xúc, kinh nghiệm và kỷ niệm trong quá trình dạy và học. TS. Nguyễn Văn Duy đã đọc một bài thơ về đất nước, các thầy cô CVHT đã có những lời nhắn nhủ đến các em sinh viên.

Buổi lễ kết thúc trong không khí vui vẻ và ấm tính thầy trò.

 

  • Share

Previous Post

VIỆN CNSH&MT RA MẮT CÂU LẠC BỘ Chơi mà học - Học mà chơi cùng B&E

Next Post

Viện CNSH&MT tổ chức hướng nghiệp dành cho học sinh THPT khu vực Nam Trng Bộ