Giảng viên Viện CNSH&MT tham gia Ban giám khảo vòng sơ khảo sinh viên nghiên cứu khoa học cấp bộ, năm học 2020-2021

• 11-12-2021
  • Hợp tác đối ngoại

Đưa tin: Phạm Thị Minh Thu

Theo phân công của Bộ Giáo dục và Đào tạo, “Giải thưởng khoa học và công nghệ dành cho sinh viên trong cơ sở giáo dục đại học năm 2021” được giao cho Trường Đại học Nha Trang kết hợp cùng Trường Đại học bách khoa Hà Nội đăng cai tổ chức.

Trong tình hình dịch bệnh Covid-19, ngày 24/11/2021, lễ khai mạc vòng sơ khảo đã được tổ chức theo hình thức trực tuyến giữa 2 đầu cầu Hà Nội và Nha Trang. Sau đó, các Hội đồng họp tập trung tại Trường Đại học Nha Trang và Đại học Bách khoa Hà Nội.

GS.TS. Tạ Ngọc Đôn, Vụ trưởng Vụ KHCNMT, Bộ GDĐT phát biểu khai mạc.

Tổng số 160 đề tài đã được chia theo 9 Hội đồng đánh giá, trong đó Hội đồng Khoa học nông nghiệp có sự tham gia của PGS. TS. Nguyễn Văn Duy và TS. Phạm Thị Minh Thu, giảng viên (GV) của Viện CNSH&MT.

Sau 2 ngày làm việc nghiêm túc, các hội đồng đã đánh giá xếp loại và đề xuất các đề tài vào vòng chung khảo, dự kiến diễn ra vào cuối tháng 12/2021.

TS. Quách Hoài Nam, Phó hiệu trưởng Trường Đại học Nha Trang phát biểu chào mừng của đơn vị đăng cai tổ chức Giải thưởng năm 2021.

Viện CNSH&MT tổ chức khóa tập huấn xây dựng thuyết minh đề cương NCKH cho sinh viên

Hội nghị học tốt Viện Công nghệ Sinh học và Môi trường, năm học 2021 – 2022

Hội nghị học tốt Viện Công nghệ Sinh học và Môi trường, năm học 2021 – 2022